Nhà thuốc Linh Đan số 172- phố Đại Từ- Đại kim- Hoàng Mai- Hà Nội  là nhà phân phối các sản phẩm chuyên ngành y tế, thẩm mỹ… Các sản phẩm do công ty phân phối trên thị trượng Việt Nam gần 10 năm qua luôn được các khách hàng đánh giá cao về chất lượng, kiểu dáng, tính thẩm mỹ…

Để ngày càng phát triển và trở thành nhà phân phối các sản phẩm y tế, thẩm mỹ… uy tín, tin cậy tại Việt Nam công ty chúng tôi   luôn hợp tác với các hãng dược, mỹ phẩm hàng đầu Thế Giới, nhằm đưa đến tay các khách hàng những sản phẩm tốt nhất, mới nhất.

Khát khao và đam mê xây dựng một thương hiệu lớn, uy tín, trường tồn trong lĩnh vực Mỹ Phẩm, Thiết bị y tế tại Việt Nam nói chung và góp phần làm tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ Việt Nam nói riêng. Luôn là người tiên phong sáng tạo.

Tầm nhìn
·     Phát triển trở thành doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh đa ngành, đứng đầu cả nước trong ngành hàng tiêu dùng.
·     Công ty hướng đến mục tiêu trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các đối tác và người tiêu dùng.
Sứ mệnh
·      Luôn là người tiên phong sáng tạo các sản phẩm mới phù hợp với sự phát triển của thị trường.
·      Không ngừng mở rộng lĩnh vực và ngành nghề kinh doanh nhằm đa dạng hoá sản phẩm để đáp ứng nhu cầu khác nhau của khách hàng.
·       Góp phần mạnh mẽ vào sự phát triển chung của ngành hàng tiêu dùng của Việt Nam.
Nguyên tắc kinh doanh
Thái độ đối với khách hàng Tác phong chuyên nghiệp, trung thực, nhiệt tình và tận tụy.
Thái độ đối với đồng nghiệp Đoàn kết, nhất trí, hỗ trợ, thẳng thắng, tôn trọng, học hỏi lẫn nhau cùng nhau tiến bộ.
Văn hóa doanh nghiệp Con người là yếu tố quan trọng nhất, tinh thần đồng đội được đề cao, sáng tạo, đổi mới, tự giác. Xây  dựng một văn hoá doanh nghiệp đặc thù của Trung Hòa có môi trường làm việc thuận lợi, chuyên nghiệp, đầy đủ điều kiện để nhân viên phát huy năng lực và cống hiến.
Triết lý kinh doanh Luôn lắng nghe, tìm giải pháp tôt nhất để phục vụ khách hàng, môi trường làm việc chuyên nghiệp, có kỷ  cương, minh bạch, khuyến khích sáng tạo, đề cao sự trung thành, có trách nhiệm với cộng đồng
Mọi giao dịch của Quý khách được đảm bảo bởi Nhà thuốc Linh Đan số 172- phố Đại Từ- Đại kim- Hoàng Mai- Hà Nội

Nhà thuốc Linh Đan số 172- phố Đại Từ- Đại kim- Hoàng Mai- Hà Nội  là nhà phân phối các sản phẩm chuyên ngành y tế, thẩm mỹ… Các sản phẩm do công ty phân phối gần 10 năm qua luôn được các khách hàng đánh giá cao về chất lượng, kiểu dáng, tính thẩm mỹ… trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Giấy phép đăng ký kinh doanh: 

Giấy phép đăng ký kinh doanh

Giấy phép, chứng nhận sản phẩm của Hoa Kỳ


Giấy chứng nhận công thức thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên (Scar Esthetique …)